![Những Món Ốc Được Chế Biến Quen Thuộc Với Thực Khách Những Món Ốc Được Chế Biến Quen Thuộc Với Thực Khách](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg_pPNzNkKk03vGalM7t6gaBHGBFJ5nbgAR4rmUwV4j7NH1nhmUZ1XZdMzW3Bj2F_JZ1mhnwi_0mE9oaz1-bQI1fh1oLQ6s3wva6IQSJpYJPebk2BNcjRL7CCSJFtazK4kw2msktqxyHV65/s320/Nh%25C6%25B0%25CC%2583ng+Mo%25CC%2581n+%25C3%2594%25CC%2581c+%25C4%2590%25C6%25B0%25C6%25A1%25CC%25A3c+Ch%25C3%25AA%25CC%2581+Bi%25C3%25AA%25CC%2581n+Quen+Thu%25C3%25B4%25CC%25A3c+V%25C6%25A1%25CC%2581i+Th%25C6%25B0%25CC%25A3c+Kha%25CC%2581ch.jpg)
- Người Sài Gòn thích lê la hàng quán hàn huyên cùng bạn bè sau giờ làm. Trong những cuộc hò hẹn đó, lê la quán ốc dần trở thành “văn hóa ăn uống” của phần đông người Sài thành. Gọi ốc cho đơn giản chứ thật ra quán ốc ở Sài Gòn gồm đủ loại hải sản: nghêu, sò, ốc, hàu, ghẹ… Từ hẻm nhỏ ra đến đường lớn, ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng tìm một quán ốc để thưởng thức.
- Chẳng ai có thể trả lời câu hỏi: Sài Gòn có bao nhiêu món ốc? Bởi mỗi ngày người đầu bếp lại sáng tạo ra nhiều món ốc mới lạ, thơm ngon. Để không lẫn mình vào hàng trăm quán ốc đa dạng ở Sài Gòn, mỗi quán lại đầu tư tâm huyết trong chế biến, phối vị các món ốc sao cho thật đặc biệt từ những loại ốc quen như: hương, tỏi, đỏ, móng tay… đến những loại ốc hiếm như: ốc thùy, ốc vú nàng, ốc mặt trăng…
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét