1.Nguyên Liệu
- Bột mỳ 10g
- Thơm 50g
- Cà chua 100g
- Hành tây 100g
- Cà ri bột 5g
- Hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A 5g
- Dầu ăn 15g
- Tiêu 0.2g
- Ngò rí 5g
2. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Ếch lột da, loại bỏ nội tạng, rửa sạch để ráo cắt miếng vừa ăn. ướp ếch với hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A, cà ri khoảng 5 phút, tẩm với 1 chut bột mỳ.
Thơm cắt miếng, cà chua, hành tây bổ cau.
Lam nóng dầu ăn, cho ếch vào chiên cho vàng, dể riêng. Cho cà chua, hành tây, thơm vào xao chín, nêm với hạt nêm Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A. cho ếch vào đảo đều.
Thêm hành ngò, tiêu.Món ăn này nên dùng nóng mới ngon nhé các bạn".
Nguồn : Tại Đây
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét